• (024) 73.044.568

 • THÔNG BÁO KHẨN SỐ 03

   

  Kính gửi: Quý Đối tác và Khách hàng

  Đồng kính gửi: Quý Chủ Dự án

   

  Căn cứ tình hình thực tế đang diễn ra rất phức tạp bên ngoài, đó là những ngày gần đây đã xuất hiện trở lại một số người lạ mặt thường xuyên loanh quanh bên ngoài văn phòng làm việc của chúng tôi để chụp, quay video hình ảnh Công ty chúng tôi nhằm mục đích làm tư liệu để đánh lừa các Chủ dự án rằng họ có mối quan hệ hoặc làm Tư vấn viên, Cộng tác viên, v.v… cho Công ty chúng tôi; vì vậy, hôm nay (ngày 18/12/2022), chúng tôi, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Quản lý Điều hành các dự án Việt Nam (gọi tắt là VPR.,JSC | VPR | VPR – GLG Vietnam), xin gửi THÔNG BÁO KHẨN SỐ 03 như sau:

       

       1). Chúng tôi xin đề nghị Quý Chủ Dự án đang tìm kiếm nguồn vốn đầu tư hãy luôn luôn cảnh giác với mọi hành vi của những Cá nhân/Tổ chức/Doanh nghiệp/Hội/Nhóm nói rằng có mối quan hệ với chúng tôi hoặc đang làm Tư vấn viên, Cộng tác viên, v.v… cho Công ty chúng tôi. Đồng thời, khi làm việc với các Cá nhân/Tổ chức/Doanh nghiệp/Hội/Nhóm trung gian, môi giới, chúng tôi xin đề nghị Quý Chủ Dự án kiểm tra rất kỹ xem liệu những người nêu trên có thực sự có mối quan hệ với chúng tôi hoặc đang làm Tư vấn viên, Cộng tác viên, v.v… cho Công ty chúng tôi hay không.

       

       2). Chúng tôi xin khuyến cáo Quý Chủ Dự án KHÔNG thanh toán bất kỳ khoản phí trước nào cho bất kỳ Cá nhân/Tổ chức/Doanh nghiệp/Hội/Nhóm nào tự xưng là có mối quan hệ với chúng tôi hoặc đang làm Tư vấn viên, Cộng tác viên, v.v… cho Công ty chúng tôi vì quy định của Công ty chúng tôi áp dụng cho các Tư vấn viên, Cộng tác viên của mình là KHÔNG BAO GIỜ được thu bất kỳ một khoản phí trước nào của Chủ Dự án.

   

       3). Khi chúng tôi phát hiện bất kỳ Cá nhân/Tổ chức/Doanh nghiệp/Hội/Nhóm nào xuyên tạc, phát ngôn sai sự thật, hành động không đúng đắn, lợi dụng hình ảnh, thông tin của VPR.,JSC và các Công ty Thành viên (trong đó có NICOS Việt Nam và VPR Land), của Ban Lãnh đạo, Cán bộ – Nhân viên, Tư vấn viên và Cộng tác viên của chúng tôi trong bất kỳ hoàn cảnh nào cho bất kỳ mục đích gì hoặc phát tán những hình ảnh, thông tin nêu trên bằng bất kỳ hình thức nào khi không có sự cho phép của chúng tôi, các Cá nhân/Tổ chức/Doanh nghiệp/Hội/Nhóm đó sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và Ban Pháp chế của chúng tôi sẽ tiến hành tất cả các thủ tục pháp lý cần thiết theo đúng quy định của pháp luật nhằm đảm bảo, bảo vệ tuyệt đối quyền lợi và sự an toàn cho các Đối tác và Khách hàng của mình cũng như bảo vệ hình ảnh và uy tín của Công ty, của Ban Lãnh đạo, Cán bộ – Nhân viên, Tư vấn viên và Cộng tác viên của chúng tôi.

   

       4). Để đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng, ngay trước khi các Bên bắt đầu tiếp cận và làm việc, VPR.,JSC và các Công ty Thành viên (trong đó có NICOS Việt Nam và VPR Land) luôn luôn thông báo trước với các Đối tác và Khách hàng về nguyên tắc làm việc của chúng tôi như sau:

  – Nguyên tắc 1: Chúng tôi chỉ chấp nhận gặp và làm trực tiếp với Người Đại diện theo Pháp luật của Doanh nghiệp Chủ Dự án, KHÔNG gặp và làm việc thông qua bất kỳ Cá nhân/Tổ chức/Doanh nghiệp trung gian, môi giới của bất kỳ bên nào.

  – Nguyên tắc 2: Chúng tôi chỉ nhận, kiểm tra, thẩm tra và thẩm định những hồ sơ được gửi Chủ Dự án gửi trực tiếp từ email của Chủ Dự án đến email của NICOS Việt Nam (nicosvietnam@gmail.com) và CC đến email của Trung tâm Kinh doanh của VPR,JSC (info@capitalmanagement.com.vn) sau khi chúng tôi đã xác định được người gửi hồ sơ thực sự là Chủ Dự án cũng như Chủ Dự án này thực sự muốn chúng tôi hợp tác. Tất cả hướng dẫn đã được ghi rõ trong Bộ Quy trình đã được công khai trên website của VPR hoặc có thể xem tại đây. Chúng tôi sẽ KHÔNG gửi/phản hồi email, văn bản, công văn, v.v… đến Chủ Dự án thông qua bất kỳ Cá nhân/Tổ chức/Doanh nghiệp trung gian, môi giới của bất kỳ bên nào.

  => Nguyên tắc 1 và 2 là nhằm tránh các trường hợp truyền tải thông tin không đúng, không hết ý hoặc “tam sao thất bản” cũng như vì các Bên sẽ phải có sự trao đổi với nhau bằng văn bản (Người Đại diện theo Pháp luật của mỗi Bên sẽ cần ký và đóng dấu Công ty) nên cần phải gửi trực tiếp như trên mà KHÔNG thông qua bất kỳ ai.

  – Nguyên tắc 3: Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ phí nào của Chủ Dự án trước và trong suốt quá trình hợp tác cũng như KHÔNG yêu cầu Chủ Dự án phải trích thưởng bất kỳ phần trăm “hoa hồng” nào kể cả khi Chủ Dự án được chúng tôi phê duyệt giải ngân. Vì vậy, nếu Chủ Dự án đã ký bất kỳ bản Cam kết Trích thưởng nào hoặc vẫn chấp nhận sẽ trả phí tư vấn và/hoặc phần trăm hoa hồng trích thưởng cho bất kỳ Cá nhân/Tổ chức/Doanh nghiệp trung gian, môi giới nào thì Chủ Dự án và (các) Cá nhân/Tổ chức/Doanh nghiệp trung gian, môi giới đó sẽ tự chịu trách nhiệm với nhau, KHÔNG liên quan đến chúng tôi cũng như chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm và KHÔNG can thiệp vào những việc riêng nêu trên giữa Chủ Dự án và (các) Cá nhân/Tổ chức/Doanh nghiệp trung gian, môi giới.

   

       5). Các thông tin, thông báo, phát ngôn chính thức và chính xác nhất sẽ được chúng tôi đăng tải, cập nhật trên một trong các phương tiện sau đây:

   

  Chúng tôi xin đăng tải thông báo này để Quý Đối tác và Khách hàng cùng Quý Chủ Dự án được biết.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Hà Nội, ngày 17 tháng 12 năm 2022

  ĐẠI DIỆN CÔNG TY

  Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

  (Đã ký & đóng dấu)

  Xem thêm

  ĐẦU TƯ VỐN CHO CÁC DỰ ÁN

  HỖ TRỢ THẨM TRA, THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ & HOÀN THIỆN HỒ SƠ DỰ ÁN

  HỖ TRỢ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  VPR LAND

  NICOS VIỆT NAM