• (024) 73.044.568

 • [TIẾP THEO] CẢNH BÁO MẠO DANH VPR VÀ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA VPR

  Sáng hôm nay, Thứ Ba, ngày 14/05/2024, chúng tôi tiếp tục nhận được phản ánh từ một nạn nhân khác đã bị những đối tượng xấu lừa đảo chuyển tiền.
  Cụ thể, các đối tượng xấu vẫn sử dụng tên, hình ảnh, logo, thông tin của VPR – GLG Vietnam và Công ty Thành viên của VPR – GLG Vietnam (NICOS Vietnam và VPR Land) để tạo lập các Website, Fanpage, tài khoản mạng xã hội giả mạo, v.v…, kèm theo một bản Cam kết GIẢ MẠO (họ đã làm giả con dấu và chữ ký của Công ty và của Người Đại diện theo Pháp luật của Công ty để ghép vào bản Cam kết đó) rồi đăng tải và gửi các thông tin nêu trên đến nạn nhân nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
  Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa như sau:
  • VPR – GLG Vietnam VÀ TẤT CẢ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA VPR – GLG Vietnam KHÔNG CÓ PHÒNG/BAN NÀO TÊN LÀ “BAN QUẢN LÝ NGHIÊN CỨU DỰ ÁN”.
  • VPR – GLG Vietnam VÀ TẤT CẢ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA VPR – GLG Vietnam CHƯA TỪNG HỢP TÁC CŨNG NHƯ CHƯA TỪNG NHẬN ĐƯỢC BẤT KỲ TỜ ĐƠN NÀO CỦA CÁ NHÂN CÓ THÔNG TIN VÀ NỘI DUNG NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI BÀI CẢNH BÁO NÀY.
  • VPR – GLG Vietnam VÀ TẤT CẢ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA VPR – GLG Vietnam CHƯA TỪNG VÀ CŨNG KHÔNG BAO GIỜ ĐĂNG TẢI, ĐƯA RA VÀ TỔ CHỨC CÁC CHƯƠNG TRÌNH/CHÍNH SÁCH GỬI TIỀN NÀO (KỂ CẢ TRỰC TIẾP HOẶC THÔNG QUA BẤT KỲ CÁ NHÂN, TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP NÀO) DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO ĐỂ TRẢ LÃI CHO NGƯỜI GỬI; ĐỒNG THỜI, CHÚNG TÔI CŨNG CHƯA TỪNG VÀ KHÔNG BAO GIỜ TỔ CHỨC ĐẤU THẦU ĐỂ HUY ĐỘNG CÁC CÁ NHÂN, TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP GỬI TIỀN ĐỂ ĐƯỢC NHẬN LÃI HOẶC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG.
  • Vì vậy, VPR – GLG Vietnam CHƯA TỪNG VÀ KHÔNG BAO GIỜ BAN HÀNH BẤT KỲ THÔNG BÁO NÀO NHƯ BẢN THÔNG BÁO Ở HÌNH BÊN DƯỚI BÀI CẢNH BÁO NÀY. BẢN THÔNG BÁO ĐÓ LÀ HOÀN TOÀN BỊ LÀM GIẢ (TỪ CON DẤU CỦA VPR – GLG Vietnam VÀ CHỮ KÝ CỦA NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CỦA VPR – GLG Vietnam).
  • VPR – GLG Vietnam KHÔNG THÀNH LẬP HAY MỞ BẤT KỲ QUỸ NÀO ĐỂ HUY ĐỘNG TIỀN GỬI/VỐN/TIỀN ĐẦU TƯ TỪ BẤT KỲ CÁ NHÂN, TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP NÀO.
  • VPR – GLG Vietnam KHÔNG ĐI MỜI CHÀO HUY ĐỘNG TIỀN GỬI/VỐN/TIỀN ĐẦU TƯ CŨNG NHƯ KHÔNG CÓ BẤT KỲ KẾ HOẠCH HUY ĐỘNG TIỀN GỬI/VỐN NÀO VÀ KHÔNG ĐƯA RA BẤT KỲ KẾ HOẠCH, HÌNH THỨC HUY ĐỘNG TIỀN GỬI/VỐN/TIỀN ĐẦU TƯ NÀO.
  • Ngoài ra, TẤT CẢ CÁC ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG KHI ĐƯỢC YÊU CẦU THANH TOÁN SẼ ĐỀU CHUYỂN KHOẢN VÀO TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP MANG TÊN ĐẦY ĐỦ CỦA VPR – GLG Vietnam HOẶC CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA VPR – GLG Vietnam VÀ CÓ GIẤY TỜ, CHỨNG TỪ LIÊN QUAN KÈM THEO, KHÔNG CHUYỂN KHOẢN VÀO TÀI KHOẢN CÁ NHÂN.
  Vì vậy, để tránh trở thành nạn nhân của các đối tượng lừa đảo, VPR – GLG Vietnam xin khuyến cáo các Nhà Đầu tư, Chủ Dự án, Đối tác và Khách hàng những điểm sau:
  • Trước khi đến làm việc với VPR – GLG Vietnam, kính đề nghị các Chủ Dự án, Đối tác và Khách hàng kiểm tra thật kỹ về chúng tôi thông qua Cơ quan Nhà nước và các kênh chính thức của Chính phủ Vương Quốc Anh và Chính phủ Việt Nam.
  • Chỉ truy cập các kênh thông tin chính thức của VPR – GLG Vietnam để đọc và tìm hiểu các nội dung, thông báo chính xác và mới nhất, bao gồm:
  Ngoài Website và hai Trang Facebook nêu trên, chúng tôi KHÔNG có bất kỳ Website và Trang Facebook nào khác (kể cả Website và Trang Facebook phụ).
  Mọi thông tin, thông báo chính thức mới nhất và chính xác nhất đều được chính tôi cập nhật và đăng tải trên Website và trang Facebook của VPR-GLG Vietnam.
  • KHÔNG tham gia các chương trình đầu tư, huy động vốn, kinh doanh, kiếm tiền online, v.v… với mức lợi nhuận cao hoặc khi chưa xác thực được thông tin bên nhận chuyển khoản.
  • Không cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng cho bất kỳ ai khi chưa xác minh được thông tin.
  • Cảnh giác với các thông tin khuyến mãi, giảm giá, tặng quà hấp dẫn nhưng không có thật.
  • Nếu Quý Đối tác và Khách hàng phát hiện các thông tin, Website, Fanpage, tài khoản mạng xã hội giả mạo VPR-GLG Vietnam và các Công ty Thành viên của VPR-GLG Vietnam, xin vui lòng báo cáo ngay cho chúng tôi qua các kênh thông tin sau:
  📧 Email: vpr.glgvietnam@gmail.com
  ☎️ Số điện thoại và Zalo: 0965.502.499
  📣 Inbox trang Facebook: https://www.facebook.com/vprjsc
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác và Khách hàng đã quan tâm và hợp tác.
  Trân trọng./.
  P/s: Dưới đây tiếp tục là những thông tin GIẢ MẠO:
  Chúng tôi KHÔNG ban hành văn bản này cũng như KHÔNG có phòng/ban nào tên là “Ban Quản lý Nghiên cứu Dự án” và cũng KHÔNG có nhân viên Kế toán nào tên là Võ Thị Thùy Trang.
  Chúng tôi KHÔNG ban hành văn bản này cũng như đây KHÔNG PHẢI phải là cam kết, mẫu dấu và chữ ký của Công ty chúng tôi.
  Đây là chatbot giả mạo.
  Chúng tôi KHÔNG có Quỹ này; số tài khoản trong hình ảnh này KHÔNG phải của Công ty chúng tôi, KHÔNG phải của bất kỳ thành viên nào của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc cũng như KHÔNG phải của cá nhân nào của/thuộc Công ty chúng tôi.
  Đây là chatbot giả mạo. Chúng tôi KHÔNG có chính sách và yêu cầu như trong ảnh.
  Đây là chatbot giả mạo.